vị trí của bạn Home viral bet 88

quyen anh hang nang the gioi

“Vua quyền Anh” A.Joshua nhận thêm lời thách đấu từ đối thủ hạng nặng【quyen anh hang nang the gioi】:

quyen anh hang nang the gioi

“Vua quyền Anh” A.Joshua nhận thêm lời thách đấu từ đối thủ hạng nặng

quyen anh hang nang the gioi Mới đây, Anthony Joshua lại gây ấn tượng với làng quyền Anh khi hạ TKO (knock-out kĩ thuật) với Takam để bảo vệ đai vô địch. Thành tích của Anthony Joshua khiến một số nhà vô địch cảm thấy “nóng mắt”. Trong số đó, có một tay đấm được coi là “độc cô cầu bại” với biệt danh “Kẻ dội bom”. Anh chính là Deontay Wilder, nhà vô địch WBC hạng nặng. “Kẻ dội bom” này muốn cướp đai IBF và WBA của Anthony Joshua. Deontay Wilder tuyên bố: “Tôi chính thức tuyên chiến với Anthony Joshua. Tôi thách đấu anh ta vì đai vô địch. Ở thời điểm này tôi không muốn đánh bại ai khác ngoại trừ Joshua”. Tại đấu trường quyền Anh chuyên nghiệp, Deontay Wilder có thành tích “khủng khiếp” là 38 trận toàn thắng, trong đó có tới 37 knock-out. Với chiều cao hơn 2m và sải tay cực dài, Deontay Wilder chứng minh mình là đối thủ “nặng kí” với Anthony Joshua. Deontay Wilder tuyên bố rất thách thức: “Anthony Joshua, chúng ta sẽ lôi ngươi vào cuộc đấu này. Điều ngươi có thể làm chỉ là chạy trốn”.

Cuộc đấu giữa Joshua và Wilder sẽ là “đại chiến” giữa hai tay đấm chưa từng nếm mùi thất bại tại đấu trường quyền Anh chuyên nghiệp.  Hiện tại, Joshua chưa chính thức trả lời trước tuyên chiến của “kẻ dội bom”. Anh đang phải điều trị chấn thương mũi, hậu quả của cuộc đấu với Takam mới đây.

“Vua quyền Anh” A.Joshua nhận thêm lời thách đấu từ đối thủ hạng nặng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả bóng đá cúp c2,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.newyorkretrospective.com/137/quyen-anh-hang-nang-the-gioi/