vị trí của bạn Home bo freebet

buồn

ĐT Việt Nam và ĐT Trung Quốc cùng có thống kê buồn ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022【buồn】:Vòng loại

buồn

ĐT Việt Nam và ĐT Trung Quốc cùng có thống kê buồn ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022

buồn

Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á đã chính thức khép lại sau khi ĐT Việt Nam cầm hòa ĐT Nhật Bản 1-1 ngay trên sân khách. Sau 10 lượt trận, ĐT Việt Nam có được 4 điểm, là đội bóng đầu tiên của khu vực Đông Nam Á có được chiến thắng và số điểm cao lịch sử ở vòng loại thứ 3.

Mặc dù đã có một hành trình tương đối tốt ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu  Á, nhưng khoảng cách lớn về trình độ khiến ĐT Việt Nam nhận nhiều bàn thua. Sau 10 lượt trận, “Những ngôi sao vàng” ghi được 8 bàn thắng để lọt lưới tới 19 lần.

Cùng với ĐT Trung Quốc thì ĐT Việt Nam là hai đội có hàng thủ tệ nhất vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á. ĐT Trung Quốc bị thủng lưới 19 bàn và ghi được hơn ĐT Việt Nam 1 bàn thắng.

Mặc dù có hàng thủ tệ nhất vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á, nhưng ĐT Việt Nam không phải là đội có hàng công tệ nhất. Theo đó, đội bóng ghi được ít bàn thắng nhất ở vòng loại thứ 3 là 5 bàn thắng. ĐT Việt Nam thậm chí còn ghi được nhiều bàn thắng hơn Lebanon (5 bàn), Iraq (6 bàn) và UAE (7 bàn)./.

ĐT Việt Nam và ĐT Trung Quốc cùng có thống kê buồn ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả bóng đá cúp c2,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.newyorkretrospective.com/141/buon/