vị trí của bạn Home bo freebet

2 2

U17 Việt Nam có trận đấu thứ 2 với các CLB Bundesliga【2 2】:Đội tuyển U17 Việt Nam đang tích cực tập

2 2

U17 Việt Nam có trận đấu thứ 2 với các CLB Bundesliga

2 2

Đội tuyển U17 Việt Nam đang tích cực tập luyện dưới sự chỉ đạo của HLV Hoàng Anh Tuấn và HLV Nicolai Adam để chuẩn bị cho trận đấu giao hữu với U16 Eintracht Frankfurt. 

Trong buổi sáng ngày tập huấn thứ 2, HLV Nicolai Adam tiếp tục hướng dẫn chuyên sâu cho các cầu thủ U17 Việt Nam về bài tập chống phản công. Sau buổi tập đầu tiên tập chung vào tổ chức đội hình, ở buổi tập thứ 2, ông Nicolai Adam muốn các cầu thủ phát triển về tư duy phòng thủ khi mất bóng, yếu tố quan trọng trong lối chơi này. Vào buổi chiều cùng ngày, các cầu thủ U17 Việt Nam được chia thành 2 đội hình, thực hành các bài tập được hướng dẫn trong những ngày qua. 

Chia sẻ về trận đấu sắp tới, HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn cho biết toàn đội đã sẵn sàng cho màn so tài với U16 Eintracht Frankfurt. Ông cho biết thêm, trong chuyến tập huấn lần này, mục tiêu của toàn đội là được học hỏi và thể hiện bản thân trong môi trường bóng đá đẳng cấp.

Về đối thủ Eintracht Frankfurt, đây là đội bóng trẻ được đánh giá cao của các CLB tại Bundesliga.  Đáng chú ý, trong thành phần U16 Eintracht Frankfurt sẽ thi đấu với thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn tới đây sẽ có 2 cầu thủ nằm trong đội tuyển U16 Đức.

Cách đây ít ngày, U17 Việt Nam đã có trận hòa 2-2 với U16 Dortmund trong trận giao hữu đầu tiên nhờ các bàn thắng của Huỳnh Triệu và Tiêu Trung Hiếu./. 

U17 Việt Nam có trận đấu thứ 2 với các CLB Bundesliga

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả bóng đá cúp c2,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.newyorkretrospective.com/192/2-2/