vị trí của bạn Home bo freebet

vua phá lưới euro

Cristiano Ronaldo chính thức trở thành Vua phá lưới EURO 2021【vua phá lưới euro】: Cristia

vua phá lưới euro

Cristiano Ronaldo chính thức trở thành Vua phá lưới EURO 2021

vua phá lưới euro

Bồ Đào Nha không thể bảo vệ chức vô địch khi dừng bước tại vòng 1/8 sau trận thua Bỉ 0-1, nhưng Cristiano Ronaldo được an ủi phần nào với danh hiệu Vua phá lưới EURO 2021.

Đây là lần đầu tiên trong sự nghiệp, Cristiano Ronaldo nhận danh hiệu Vua phá lưới EURO. Trước đó, Cristiano Ronaldo từng về nhì trong cuộc đua Vua phá lưới ở EURO 2016 với 3 bàn thắng, kém Antoine Griezmann 3 bàn.

Siêu sao người Bồ Đào Nha có cùng 5 bàn thắng như Patrik Schick nhưng có thêm 1 pha kiến tạo. Ngoài ra, Cristiano Ronaldo cũng có thời gian thi đấu ít hơn chân sút của CH Séc (360 phút so với 404 phút).

Đáng chú ý, thành tích 5 bàn thắng và 1 pha kiến tạo được Cristiano Ronaldo tạo nên chỉ trong 3 trận đấu tại vòng bảng: Lập cú đúp vào lưới Hungary, ghi 1 bàn và có 1 kiến tạo trước Đức rồi lập cú đúp penalty ở trận gặp Pháp.

Cristiano Ronaldo cũng trở thành cầu thủ ghi bàn vĩ đại nhất ở ĐTQG với 109 bàn thắng, ngang bằng với Ali Daei (Iran). CR7 còn vượt qua Miroslav Klose (Đức) để trở thành cầu thủ châu Âu đầu tiên trong lịch sử ghi 21 bàn thắng ở các vòng chung kết EURO và World Cup./.

Cristiano Ronaldo chính thức trở thành Vua phá lưới EURO 2021

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả bóng đá cúp c2,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.newyorkretrospective.com/227/vua-pha-luoi-euro/