vị trí của bạn Home betslot303

hanoi night club

Hà Nội FC 4-2 Viettel: Siladi lập cú đúp, Hà Nội FC thắng dễ ‘derby thủ đô’【hanoi night club】:C&aacu

hanoi night club

Hà Nội FC 4-2 Viettel: Siladi lập cú đúp, Hà Nội FC thắng dễ ‘derby thủ đô’

hanoi night club

Các bàn thắng Siladi (cú đúp), Ivancic và Tuấn Hải giúp Hà Nội FC đánh bại Viettel 4-2 trong trận giao hữu thuộc khuôn khổ cúp Tứ hùng Hải Phòng.

Hai đội đều thiếu vắng nhiều cầu thủ quan trọng trong đội hình thi đấu. Phía Viettel không có Hoàng Đức và Thanh Bình còn Hà Nội FC không có Hùng Dũng, Bùi Hoàng Việt Anh, Văn Xuân.

VIDEO trực tiếp bóng đáHải Phòng vs HAGL, cúp Tứ hùng Hải Phòng (19h00 hôm nay)

Không còn Quang Hải (đã chia tay CLB) nhưng Hà Nội FC vẫn chơi rất “mượt” với ngòi nổ Siladi. Chính ngoại binh này lập cú đúp đều bằng những cú sút từ mép vòng cấm, giúp Hà Nội FC dẫn trước 2-0 sau 45 phút đầu tiên.

Lẽ ra, Hà Nội FC còn có thể ghi thêm bàn thắng nếu Văn Quyết không đệm bóng trúng xà còn Vũ Minh Tuấn không dứt điểm cận thành chệch khung gỗ trong hiệp 1.

Chú thích ảnh
Hà Nội FC thắng Viettel 4-2 ở cúp Tứ hùng Hải Phòng

Viettel không có cơ hội rõ rệt nào. Tất cả những pha dứt điểm của Caique, Pedro, Khắc Ngọc… đều đi nhẹ, không đủ hiểm hóc hoặc không đủ chính xác để biến thành bàn thắng.

Hiệp 2 kịch bản trận đấu trong phần lớn thời gian không khác nhiều so với hiệp 1. Viettel lên bóng vẫn kém hiệu quả. Đội bóng áo lính chỉ có đúng một cơ hội ghi bàn rõ nét khi Duy Thường trả ngược bóng vào trong cho Pedro dứt điểm nhưng bóng đi dội xà.

Chỉ trong 4 phút từ 54 đến 59, Hà Nội FC ghi thêm 2 bàn thắng nữa nhờ công Tuấn Hải và Ivancic để nâng tỷ số trận đấu lên 4-0 rất dễ dàng.

Nhưng sau khi dẫn trước 4-0, Hà Nội FC chơi mất tập trung và hai sai lầm cá nhân của Xuân Tú cùng thủ môn Văn Công tạo cơ hội cho Tiến Anh và Hoàng Sơn ghi 2 bàn cho Viettel. Trận đấu kết thúc với chiến thắng 4-2 nghiêng về Hà Nội FC.

+Ghi bàn: Siladi 3’, 39’; Tuấn Hải 54’, Ivancic 59’ – Tiến Anh 82’, Hoàng Sơn 88’

HT

Hà Nội FC 4-2 Viettel: Siladi lập cú đúp, Hà Nội FC thắng dễ ‘derby thủ đô’

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả bóng đá cúp c2,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.newyorkretrospective.com/239/hanoi-night-club/