vị trí của bạn Home viral bet 88

emerson palmieri

Emerson Palmieri chia sẻ lý do rời bỏ Chelsea【emerson palmieri】:Emersom Palmieri đã không thể nào cạ

emerson palmieri

Emerson Palmieri chia sẻ lý do rời bỏ Chelsea

emerson palmieri

Emersom Palmieri đã không thể nào cạnh tranh được vị trí với Marcos Alonso và Ben Chilwell

Chelsea đã có một mùa hè chuyển nhượng khá bận rộn dù chỉ mang về 3 bản hợp đồng mới. Bởi đa số, The Blues thanh lý cầu thủ với những thương vụ bán đứt hoặc cho mượn. Chelsea có một đội hình giàu tính cạnh tranh và Thomas Tuchel phải đối diện với 45 cầu thủ vào đầu mùa giải. Rõ ràng là với viễn cảnh đó, nhiều nhân sự phải ra đi.

Emerson Palmieri Dos Santos, Angel Di Maria

Paris Saint Germain v Olympique Lyonnais – Ligue 1 Uber Eats / Catherine Steenkeste/Getty Images

Sự nghiệp ở Chelsea của Emerson Palmieri không ổn định. Tuy nhiên, cầu thủ người Ý vẫn được câu lạc bộ giữ lại để dự phòng cho Ben Chilwell. Sự trỗi dậy của Marcos Alonso dưới thời Thomas Tuchel đã thay đổi quan điểm đó. Alonso giờ đây được HLV Tuchel sử dụng nhiều hơn, Ben Chilwell chỉ là lựa chọn chứ 2. Cũng vì điều này, hè 2021, Emerson Palmieri đã gia hạn hợp đồng với Chelsea rồi gia nhập Lyon dưới dạng cho mượn. 

Trải lòng về quyết định tạm rời The Blues, hậu vệ cánh trái sinh năm 1994 cho biết:

“Tôi quyết định rời Chelsea vì bản thân không được trọng dụng. HLV Roberto Mancini đã nói với tôi rằng: cậu cần phải thi đấu, cậu phải là người được ra sân từ đầu. Lyon đề xuất một dự án thú vị và tôi đã chấp nhận sau hai hoặc ba ngày. Tôi thực sự hài lòng với lựa chọn của mình.”

Emerson Palmieri chia sẻ lý do rời bỏ Chelsea

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả bóng đá cúp c2,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.newyorkretrospective.com/259/emerson-palmieri/