vị trí của bạn Home agen maxbet

james garner

Manchester United gia hạn hợp đồng với sao trẻ tiềm năng【james garner】:Cầu thủ trẻ tiềm năng James G

james garner

Manchester United gia hạn hợp đồng với sao trẻ tiềm năng

james garner

Cầu thủ trẻ tiềm năng James Garner đã được Manchester United gia hạn hợp đồng thêm 4 năm nữa.

Manchester United đang trải qua một kỳ chuyển nhượng tương đối thành công, khi những mục tiêu hàng đầu của HLV Ole Gunnar Solskjaer đều đã cập bến Old Trafford. Ở chiều hướng ngược lại, quá trình cắt giảm nhân sự cũng đang được diễn ra khá hiệu quả.

Dù vậy, đến nay thì Man Utd vẫn chưa giải quyết được một vấn đề quan trọng, trong bối cảnh Paul Pogba vẫn chưa chấp nhận gia hạn hợp đồng. Đồng nghĩa với việc, họ sẽ đứng trước nguy cơ đánh mất Pogba mà không thu về được một đồng nào.

James Garner

Queens Park Rangers v Manchester United – Pre-season Friendly / James Williamson – AMA/Getty Images

Tương tự ngôi sao người Pháp, một cầu thủ khác của Man Utd sẽ đáo hạn hợp đồng vào mùa Hè 2022 là James Garner, cũng từng từ chối ký vào bản hợp đồng mới. Dù vậy, có vẻ như sau quãng thời gian cân nhắc kỹ lưỡng, sao trẻ người Anh đã chấp nhận gắn bó với đội chủ sân Old Trafford. 

Cụ thể, Football Insider khẳng định, công cuộc đàm phán giữa Garner vả Quỷ đỏ đã có tiến triển, tiền vệ này đã đạt thỏa thuận ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn 4 năm với đội chủ sân Old Trafford. Được biết, sau khi chính thức trói chân Garner, Man Utd sẽ để anh rời đi theo dạng cho mượn. 

Hiện tại, Nottingham Forest, Stoke City và Sheffield United là 3 bến đỗ tiềm năng dành cho Garner. Là một tiền vệ phòng ngự có tư duy chơi bóng hiện đại, dự kiến Garner sẽ sớm được Solskjaer trọng dụng trong tương lai gần.

Manchester United gia hạn hợp đồng với sao trẻ tiềm năng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả bóng đá cúp c2,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.newyorkretrospective.com/261/james-garner/