vị trí của bạn Home agen maxbet

federico chiesa đội hiện tại

Chelsea ra giá 100 triệu Euro cho Chiesa【federico chiesa đội hiện tại】:Chiesa đang được Chelsea để ý

federico chiesa đội hiện tại

Chelsea ra giá 100 triệu Euro cho Chiesa

federico chiesa đội hiện tại

Chiesa đang được Chelsea để ý sau màn trình diễn tốt tại Euro 2020

Euro 2020 đã là bước đệm cho những cầu thủ vô danh một bước nổi tiếng và được nhiều câu lạc bộ săn đón. Trong đó những cái tên của đội tuyển Đan Mạch như Damgaards, Dolbergs hay nổi bật là Patrick Strick đang được săn đón rất ráo riết

Trong đó có một ngôi sao Italia khác gây ấn tượng tại EURO và có thể đầu quân cho một đội bóng mới, đó là Federico Chiesa. Cầu thủ tấn công 23 tuổi của ĐT Italia ghi dấu ấn nhờ một lối chơi xông xáo, tốc độ, đột biến và không kém phần hiệu quả. Các đội bóng lớn nhất châu Âu đều đang trải thảm đỏ để đón ngôi sao thuộc biên chế Juventus.

Federico Chiesa

Italy v England – UEFA Euro 2020: Final / Marc Atkins/Getty Images

Nhà báo Christian Falk khẳng định Chelsea đã gửi đến Juventus lời đề nghị trị giá 100 triệu euro nhằm thuyết phục đội bóng thành Turin ngồi vào bàn đàm phán về trường hợp của Chiesa. Thực tế nhà vô địch EURO 2020 này vẫn đang thuộc biên chế Fiorentina. Hè năm ngoái Chiesa gia nhập Juventus thông qua bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 2 năm, kèm theo điều khoản mua đứt trị giá 40 triệu euro.

Juventus chắc chắn đang muốn kích hoạt điều khoản mua đứt. Fiorentina dù vẫn là đội bóng chủ quản của Chiesa nhưng lại không có khả năng lật kèo Juventus, đội có thể xem là có tiếng nói quyết định về Chiesa. Do đó để nghị của Chelsea bị bác bỏ, đội bóng thành Turin không thể để mất một cầu thủ đang còn trẻ và dễ là tương lai lâu dài của đội bóng.

Chelsea ra giá 100 triệu Euro cho Chiesa

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả bóng đá cúp c2,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.newyorkretrospective.com/268/federico-chiesa-doi-hien-tai/