vị trí của bạn Home togel bet

giải thưởng euro

Arsenal và M.U sẽ nhận được bao nhiêu tiền nếu vô địch Europa League 19/20?【giải thưởng euro】:​Arsen

giải thưởng euro

Arsenal và M.U sẽ nhận được bao nhiêu tiền nếu vô địch Europa League 19/20?

giải thưởng euro

​Arsenalvà​Manchester Unitedmới đây đã biết được chi tiết số tiền thưởng mà họ có thể nhận được trong tổng số giải thưởng lên đến 510 triệu Euro nếu như đi sâu ở Europa League 19/20.

​Chủ tịch UEFA tiết lộ những thay đổi quan trọng ở Champions League​Xem thêm tin về Champions League/Europa League tại đâyPaul Pogba

Hai đội bóng nước Anh kết thúc ở vị trí thứ năm và sáu ở Ngoại hạng Anh mùa 2018/19 và sẽ tham gia tại đấu trường Europa League, trong khi bốn CLB còn lại trong ‘the big 6’là Manchester City, Liverpool, Chelsea và Tottenham Hotspur dự Champions League.

FBL-EUR-C3-CHELSEA-ARSENAL-FINAL

Theo công bố mới nhất của UEFA, tổng số tiền để vận hành hai đấu trường Champions League và Europa League mùa này lên đến 3,25 tỷ Euro, với 93% sẽ dành riêng cho cơ cấu giải thưởng đến các đội tham gia.

2,04 tỷ Euro là tiền thưởng dành cho Champions League còn 510 triệu Euro còn lại là thuộc về Europa League, 295 triệu Euro là tiền dành cho chi phí điều hành hai giải đấu.

Sau đây sẽ là chi tiết số tiền cho mỗi đội bóng tính theo từng vòng đấu ở Europa League:

500 ngàn bảng cho mỗi độithắng ở vòng bảng (mỗi trận)170 ngàn bảng cho mỗi đội thua ở vòng bảng (mỗi trận)Đội nhất bảng: 900 ngàn bảngĐội nhì bảng: 450 ngàn bảngVào vòng 32 đội: 450 ngàn bảng/độiVào vòng 16 đội: 1 triệu bảng/độiVào tứ kết: 1,35 triệu bảng/độiVào bán kết: 2,16 triệu bảng/độiVào chung kết: 4 triệu bảng/độiVô địch: 3,6 triệu bảng

Ngoài ra đội vô địch Europa League còn có cơ hội giành thêm 1 triệu bảng nếu thắng luôn ở Siêu Cup Châu Âu vào đầu mùa kế tiếp với đối thủ là đội vô địch Champions League.

Wayne Rooney

Tổng cộng, Arsenal hoặc Manchester United có thể bỏ túi 15 triệu bảng nếu vô địch Europa League.

Số liệu ở trên còn chưa tính đến hai khoản tiền thưởng khác đến từ phần trăm lợi nhuận bản quyền truyền hình và thưởng tính trên thứ tự trong bảng thành tích xếp hạng của UEFA.

Tổng số tiền lợi nhuận từ bản quyền truyền hình là 150 triệu bảng cho tất cả các đội, trong đó các CLB của Anh sẽ hưởng số tiền nhiều hơn vì thị trường bản quyền truyền hình tại đây đắt đỏ hơn.

Còn lại 75 triệu bảng sẽ đến từ thứ tự trên bảng xếp hạng tương quan mới nhất tính trong vòng 10 năm qua của UEFA. Số tiền này được tính theo ‘cổ phần’ – cứ mỗi cổ phần tương ứng với 60 ngàn bảng, đây cũng là số tiền thấp nhất mà đội bóng ở vị trí thấp nhất nhận được.

Arsenal và M.U sẽ nhận được bao nhiêu tiền nếu vô địch Europa League 19/20?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả bóng đá cúp c2,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.newyorkretrospective.com/280/giai-thuong-euro/