vị trí của bạn Home agen maxbet

mari mari

Tin Arsenal: Vừa đến Emirates, Mari đã khen ngợi một cái tên【mari mari】:​Tân binh của Arsenal Pablo

mari mari

Tin Arsenal: Vừa đến Emirates, Mari đã khen ngợi một cái tên

mari mari

​Tân binh của Arsenal Pablo Mari gửi những lời khen ngợi tới cậu đàn em Gabriel Martinelli, ngôi sao đang chơi rất tốt ở sân Emirates hiện tại.

Pablo Mari vừa mới chuyển đến ​Arsenal theo một bản hợp đồng cho mượn kèm điều khoản mua đứt. Ngay sau khi đến Arsenal, Paolo Mari đã có một buổi phỏng vấn với trang chủ, anh khen ngợi tài năng của Gabriel Martinelli – ngôi sao đã 10 bàn cho Pháo thủ ở mùa bóng năm nay.

Gabriel Martinelli

Trung vệ này chia sẻ về Gabriel Martinelli:

"Martinelli đã cho thấy sự khác biệt với bất kỳ cầu thủ nào khác trong khả năng của mình. Anh ấy có tầm nhìn tuyệt vời và có tài năng thực sự trong khâu đi bóng và chọn lối chơi phù hợp".

"Việc ra quyết định của anh ấy luôn được cải thiện. Martinelli vẫn còn nhiều điều phải thể hiện nhưng anh ấy có tài năng đáng kinh ngạc và tôi nghĩ dần dần anh ấy sẽ tiếp tục phát triển, trở thành một cầu thủ hàng đầu".

TOP 10 bản hợp đồng đắt giá nhất kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2020Top 8 ngôi sao bóng đá nổi điên khi bị thay ngườiXem thêm bài top X tại đây

"Martinell đã chơi bùng nổ và cho thấy mình là một cầu thủ tuyệt vời với rất nhiều tài năng. Rõ ràng là anh ấy vẫn còn rất trẻ nhưng đã chơi chững chạc ở cấp độ cao nhất và làm tốt. Tôi sẽ nói lời chúc mừng khi gặp anh ấy. Nhưng anh ấy cần duy trì và làm việc chăm chỉ vì đó là cầu thủ thực sự tài năng".

Chắc chắn, với phong độ hiện tại, Gabriel Martinelli sẽ còn đóng góp nhiều hơn nữa cho Arsenal.

Tin Arsenal: Vừa đến Emirates, Mari đã khen ngợi một cái tên

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả bóng đá cúp c2,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.newyorkretrospective.com/287/mari-mari/