vị trí của bạn Home agen maxbet

griezmann atletico madrid

Chủ tịch Atletico Madrid thông báo mức giá của Griezmann【griezmann atletico madrid】:​ÔngEnrique Cere

griezmann atletico madrid

Chủ tịch Atletico Madrid thông báo mức giá của Griezmann

griezmann atletico madrid

​ÔngEnrique Cerezo, Chủ tịch câu lạc bộ Atletico Madrid tin rằng với mức giá chuyển nhượng rất cao củaAntoine Griezmann, Atletico Madrid của ông sẽ giữ chân thành công cầu thủ người Pháp, bởi sẽ có rất ít câu lạc bộ sẵn sàng chấp nhận mức giá chuyển nhượng kỉ lục của cầu thủ này.

Càng vào hè thì những liên hệ Antoine Griezmann về với Old Trafford càng trở nên dày đặc, đặc biệt sau sự kiện mấu chốt vừa rồi khi Manchester United đã lên ngôi vô địch Europa League và chính thức trở lại Champions League mùa giải tới đây. Đây là điều kiện tiên quyết để “Quỷ đỏ” có được cái gật đầu của tiền đạo người Pháp trong kỳ chuyển nhượng hè 2017 này.

TOPSHOT-FBL-EUR-C1-ATLETICO-REALMADRID

Nói về tương lai của ngôi sao số một trong đội hình hiện tại của Atletico Madrid,Enrique Cerezo chia sẻ với​RMC:

“Những gì Griezmann đã nói thì sao chứ? Nó không khiến tôi bất ngờ hay thực sự là vấn đề nghiêm trọng đối với tôi. Quan trọng là cậu ấy chưa bao giờ nói thẳng trực tiếp nguyện vọng đó cho tôi nên vẫn hoàn toàn chỉ là sự tin tưởng. Tôi cho rằng Griezmann chỉ đang cảm thấy quá bị phiền nhiễu bởi những câu hỏi về tương lai luôn bủa vây xung quanh mình”.

“Griezmann vẫn là cầu thủ của Atletico, không chỉ trong hiện tại mà còn rất dài lâu nữa. Cậu ấy đang hạnh phúc nơi đây, với bản hợp đồng thời hạn đến 3-4 năm nữa. Manchester United cũng chưa hề có liên lạc gì với chúng tôi, mức phí giải phóng hợp đồng 100 triệu euro không phải là con số đơn giản để họ hay bất cứ đội bóng nào có thể phá vỡ. Tôi thậm chí không tin Manchester United dám bỏ từng đó tiền ra chỉ để chiêu mộ một cầu thủ”.

Những câu nói trên như thể thách thức Manchester United, đội bóng thành Manchester đang thèm khát một chân sút đẳng cấp, việc chi ra một số tiền lớn là hoàn toàn có thể, 100 triệu euro là con số đủ để nói lên tài năng củaAntoine Griezmann.

​​

Chủ tịch Atletico Madrid thông báo mức giá của Griezmann

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả bóng đá cúp c2,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.newyorkretrospective.com/298/griezmann-atletico-madrid/