vị trí của bạn Home bo freebet

ozil ec

CỰC NÓNG: Ozil CHÍNH THỨC định đoạt tương lai tuyển quốc gia!【ozil ec】:Trong một diễn biến bất ngờ,

ozil ec

CỰC NÓNG: Ozil CHÍNH THỨC định đoạt tương lai tuyển quốc gia!

ozil ec

Trong một diễn biến bất ngờ, Mesut Ozil đã chính thức tuyên bố giã từ màu áo tuyển Đức.​

​​Tiền vệ sinh năm 88 đăng tải một bức ‘tâm thư’ dài bằng tiếng Anh để gửi lời thông báo đến tất cả người hâm mộ rằng sẽ không còn là tuyển thủ của tuyển Đức nữa.

“Những gì tôi nhận được từ phía liên đoàn bóng đá nước Đức đã khiến tôi không còn muốn khoác áo tuyển nữa. Tôi sẽ không còn chơi bóng cho tuyển quốc gia bởi tôi thấy rõ sự phân biệt chủng tộc và sự bất kính.” Trích đoạn trong bức thư của Ozil.

“Đủ là đủ. Tôi chơi bóng không phải là để nhận những điều như vậy. Tôi chẳng thể làm ngơ và ngồi nhìn một cách bất lực được. Phân biệt chủng tộc là thứ không bao giờ được chấp nhận.”

ozil giã từ tuyển

Lý do chính khiến cho ngôi sao từng vô địch World Cup 2014 dứt áo ra đi là bởi từ nhiều tháng qua anh liên tục phải nhận những chỉ trích từ phía DFB và cả những anti-fan.

Sau World Cup 2018 khi mà tuyển Đức bị loại cay đắng ngay vòng bảng, Ozil là một trong số những cái tên bị bêu rếu nhiều nhất về phong độ và cao hơn cả là việc anh gặp gỡ với lãnh đạo của Thổ Nhĩ Kỳ – đất nước mà vốn cũng có trong quốc tịch của Ozil.

Korea Republic v Germany: Group F - 2018 FIFA World Cup Russia

“Con lợn Thổ Nhĩ Kỳ” là cụm từ mà Ozil phải hứng chịu từ những thành phần cực đoan.

Reinhard Grindel – chủ tịch DFB được Ozil chỉ thẳng mặt là kẻ đã ‘giả nhân giả nghĩa’ khi luôn phản đối sự đa sắc tộc trong lực lượng tuyển quốc gia.

GERMANY-FBL-WC-2018-GER-RETURN

Bức tâm thư của Ozil ghi rất rõ rằng những gì Grindel làm sẽ không bao giờ được anh ‘tha thứ’ hay ‘lãng quên’.

CỰC NÓNG: Ozil CHÍNH THỨC định đoạt tương lai tuyển quốc gia!

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả bóng đá cúp c2,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.newyorkretrospective.com/299/ozil-ec/