vị trí của bạn Home betslot303

chủ tịch perez

Từ Beckham đến Ronaldo, Chủ tịch Perez thừa nhận mua về để… “bán áo”【chủ tịch perez】:​Kể từ lần đầ

chủ tịch perez

Từ Beckham đến Ronaldo, Chủ tịch Perez thừa nhận mua về để… “bán áo”

chủ tịch perez

​Kể từ lần đầunắm quyền Chủ tịch Real Madrid vào năm 2000, với chính sách điều hành đầy toan tính củamình, Florentino Perez đã đưa đội bóng đến không ít thành công.

Ông không ngại vung tiền để đem về sân Santiago Bernabeu dàn sao bạc tỷ. Luis Figo, Zinedine Zidane, Ronaldo hay David Beckham, những vì sao tinh tú nhất bầu trời bóng đá thế giới cứ lần lượt cập bến. Khái niệm “Galacticos” cũng từ đóbắt đầu.

Sau khi tái đắc cử ghế Chủ tịch Real Madrid vào năm 2009,Florentino Perez tiếp tục duy trì kế hoạch thâu tóm những ngôi sao xuất sắc nhất thế giới. Họ liên tiếp phá vỡkỷ lục chuyển nhượng vì 2 bản hợp đồngCristiano Ronaldo và Gareth Bale.

Cristiano Ronaldo Celebrates His Record Goal Scored For Real Madrid

Nhưng theo lý giải củaFlorentino Perez trên​BBC World Servicemới đây, cầu thủmà ông đưa về không những phảiđạt chuẩn về khía cạnh chuyên môn, mà còn phải giúp Real Madrid tăng lợi về mặt kinh tế.

“Mọi người hiểu rõ,chúng tôi chiêu mộ rất nhiềucầu thủ lớn như Ronaldo, Zinedine Zidane hay Luis Figo. Nhưng sau đó, tất cả đều phải đem đến sự cân bằng giữa kinh tế và thể thao”.

“Trong quy chuẩn của chúng tôi, đó là nền tảng để suy xét việc ký hợp đồng với từng cầu thủ. Chúng tôi luôn phải định hướngtrong đầu: Doanh thu đạt được sẽ là bao nhiêu?”.

FBL-ESP-LIGA-REALMADRID-FLORENTINO

Dù đối mặt với rất nhiều chỉ trích bởi cách điều hành vô cùng cứng rắn đến mức vô tình. Như gạt bỏ những tài năng chín muồi như Mesut Ozil hay Angel Di Maria. Nhưng trên thực tế, dưới triều đạiFlorentino Perez, Real Madrid luôn là thế lực đáng sợ tại châu Âu.

Đã có 3 chức vô địch Champions League đượcFlorentino Perez trang hoàng trong phòng truyền thống của Real Madrid, khi lãnh đạo đội bóng giai đoạn 2000-2006 và 2009 đến nay.

Từ Beckham đến Ronaldo, Chủ tịch Perez thừa nhận mua về để… “bán áo”

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả bóng đá cúp c2,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.newyorkretrospective.com/300/chu-tich-perez/