vị trí của bạn Home agen maxbet

mallorca vs

Nhận định, soi kèo Mallorca vs Vallecano, 00h30 ngày 16/05【mallorca vs】:Nhận định soi kèo Mal

mallorca vs

Nhận định, soi kèo Mallorca vs Vallecano, 00h30 ngày 16/05

mallorca vsNhận định soi kèo Mallorca vs Vallecano

Chỉ giành được 1 điểm sau 3 trận đấu đã qua Mallorca đã tự bắn vào chân mình, khi đã rơi xuống nhóm 3 đội cuối bảng. Sau 36 vòng đấu Mallorca có được 33 điểm và đang xếp thứ 18 trên bảng xếp hạng.

Khoảng cách điểm số giữa Mallorca với đội an toàn xếp trên chỉ là 2 điểm và họ vẫn còn có thể thay đổi được số phận khi giải đấu còn 2 vòng nữa mới khép lại. Được thi đấu trên sân nhà, nhưng tại đây Mallorca đã để thua trận đấu vừa qua và 5 trận đấu gần nhất họ chỉ có được 2 chiến thắng.

Khá may mắn cho Mallorca khi đối thủ ở trận đấu này Vallecano đã đủ điểm trụ hạng và không còn mục tiêu phấn đấu. Sau 36 vòng đấu Vallecano có được 42 điểm và đang xếp thứ 12 trên bảng xếp hạng.

Nhưng khá bất ngờ là ở cả 3 trận đấu trên sân khách gần đây Vallecano đều bất bại và chưa hiểu họ quyết tâm thi đấu vì điều gì khi cũng không thể cạnh tranh được vé dự Cup Châu Âu.

Nhận định, soi kèo Mallorca vs Vallecano, 00h30 ngày 16/05

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả bóng đá cúp c2,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.newyorkretrospective.com/342/mallorca-vs/