vị trí của bạn Home betslot303

kèo nhật bản trung quốc

Soi kèo phạt góc Nhật Bản vs Trung Quốc, 17h00 ngày 27/1【kèo nhật bản trung quốc】:Soi kèo phạ

kèo nhật bản trung quốc

Soi kèo phạt góc Nhật Bản vs Trung Quốc, 17h00 ngày 27/1

kèo nhật bản trung quốcSoi kèo phạt góc Nhật Bản vs Trung Quốc

Soi kèo phạt góc hiệp 1

Bóng đá Nhật Bản vốn dựa trên sở trường là kỹ thuật cá nhân của nhiều cầu thủ trong đội hình của họ. Cách chơi của Nhật Bản dưới nhiều thời HLV, trong đó có Hajime Moriyasu đều thường trực diện và đánh thẳng trung lộ.

Nhật Bản cũng không có những tiền đạo cao to để có thể sử dụng các chơi chồng biên, tạt cánh đánh đầu. Đó cũng là sở đoản của đội bóng này. Chính vì thế, số lượng quả phạt góc Nhật Bản được nhận qua mỗi trận đấu cũng không nhiều.

Ở phía đối diện, Trung Quốc có cách chơi tương đồng với đối thủ. Nên số lượng phạt góc họ được nhận cũng tương tự như Nhật Bản, tức là không nhiều.

Chọn: Nhật Bản và Xỉu phạt góc hiệp 1
Dự đoán: 2-0

———

Soi kèo phạt góc cả trận

Nhật Bản chỉ được hưởng tổng cộng 27 quả phạt góc trong 6 trận đã qua tại vòng loại thứ 3. Tức là trung bình mỗi trận họ chỉ được hưởng 4.5 quả phạt góc. Con số này ở đội khách Trung Quốc thậm chí chỉ bằng một nửa so với đối thủ (14 quả/6 trận).

Cả 6 trận của Nhật Bản đều kết thúc với không quá 9 quả phạt góc được thực hiện. Trong khi đó, Trung Quốc cũng có 4/5 trận gần đây kết thúc tương tự. Thêm vào đó, 3 trận đối đầu gần đây giữa hai đội cũng chỉ có không quá 7 quả phạt góc.

Chọn: Nhật Bản và Xỉu phạt góc cả trận
Dự đoán: 4-2

———

Phong độ và thống kê đối đầu Nhật Bản vs Trung Quốc

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Nhật Bản

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Trung Quốc

+ Lịch sử đối đầu

Soi kèo phạt góc Nhật Bản vs Trung Quốc, 17h00 ngày 27/1

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả bóng đá cúp c2,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.newyorkretrospective.com/356/keo-nhat-ban-trung-quoc/