vị trí của bạn Home viral bet 88

video 1

Arteta nói chuyện riêng với 1 cầu thủ trong video ra mắt Zinchenko【video 1】:Oleksandr Zinchenko đã g

video 1

Arteta nói chuyện riêng với 1 cầu thủ trong video ra mắt Zinchenko

video 1

Oleksandr Zinchenko đã gia nhập Pháo thủ với giá 30 triệu bảng (kèm theo 2 triệu bảng phụ phí). Trước đây họ đã từng biết nhau tại Man City khi Mikel Arteta còn làm trợ lý của Pep Guardiola. Đây là tân binh thứ 5 của CLB sau Marquinhos, Fabio Vieira, Matt Turner và Gabriel Jesus.

Zinchenko đã có màn ra mắt tương đối ấn tượng trước Chelsea hôm Chủ nhật. Trong khi, CLB cũng đã nhanh chóng công bố video giới thiệu cầu thủ này.

Theo đó, Arteta được nhìn thấy đang ngồi trên một quả bóng, đối diện với một cầu thủ Arsenal và họ đang nói chuyện 1-1 với nhau. Sau đó, trong một bài đăng trên mạng xã hội từ nhiếp ảnh gia của câu lạc bộ – Stuart MacFarlane tiết lộ người ấy là Gabriel. 

“Arsenal không được xây dựng để chiến đấu cho vị trí thứ 4″3 điều học được từ thất bại của Chelsea trước Arsenal

Trung vệ người Brazil sẽ là người sẽ có liên kết chặt chẽ với Zinchenko dù tân binh này thi đấu ở vị trí hậu vệ trái hay tiền vệ (lệch trái). Anh đã có dịp kết hợp với Gabriel trong trận đấu với Chelsea. Ở đó, Zinchenko chơi hậu vệ trái còn Gabriel đá trung vệ lệch trái. 

Trong ngày ra mắt CLB, Zinchenko đã khen ngợi Arteta hết lời: “Tôi có thể nói đó là vai trò quan trọng nhất trong quyết định của tôi vì tôi biết ông ấy (Arteta) một thời gian. Tôi đã từng làm việc với ông ấy ở Man City. Kể từ ngày đầu tiên ở City, tôi đã biết ông ấy sẽ trở thành một HLV giỏi.”

Tuy nhiên, đến bây giờ việc Arteta sẽ bố trí Zinchenko chơi ở đâu trong đội hình Pháo thủ vẫn là một dấu hỏi. Tại tuyển Ukraine, anh vẫn chơi như một số 8 ở khu trung tuyến.

Arteta nói chuyện riêng với 1 cầu thủ trong video ra mắt Zinchenko

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả bóng đá cúp c2,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.newyorkretrospective.com/365/video-1/