vị trí của bạn Home betslot303

France Football cân nhắc bầu lại Quả Bóng Vàng 2020

“Đó là quyết định mà chúng tôi không nên vội vã. Chúng tôi có thể nghiên cứu một cách cẩn thận”, Tổn

“Đó là quyết định mà chúng tôi không nên vội vã. Chúng tôi có thể nghiên cứu một cách cẩn thận”, Tổng biên tập tạp chí France Football, Pascal Ferre trả lời về khả năng bầu chọn Quả Bóng Vàng 2020. “Chúng tôi phải tôn trọng lịch sử Quả Bóng Vàng. Giải thưởng này có được dựa trên việc bỏ phiếu. Chúng tôi không chắc Lewandowski sẽ giành giải năm ngoái, do không tổ chức bầu chọn. Nhưng thành thật mà nói, năm ngoái, Lewandowski có cơ hội rất lớn”.

France Football không tổ chức bầu chọn vào năm 2020 do ảnh hưởng của Covid-19. Khi đó, nhiều giải vô địch quốc gia phải cắt ngắn, hoặc kết thúc sớm. Champions League cũng phải chuyển từ hình thức truyền thống sang chơi tập trung loại trực tiếp một trận.

Trong bối cảnh đó, Lewandowski đã thành công trên mọi phương diện. Ở khía cạnh tập thể, anh giành cả sáu danh hiệu với Bayern. Tiền đạo người Ba Lan cũng tỏa sáng với 55 bàn qua 47 trận. Trong cuộc bầu chọn The Best của FIFA, giải thưởng cạnh tranh với Quả Bóng Vàng, Lewandowski chiến thắng tuyệt đối.

Trong cuộc đua Quả Bóng Vàng 2021, anh chỉ chỉ về thứ hai. Khi lên nhận giải, Messi gợi ý France Football nên trao danh hiệu năm 2020 cho Lewandowski.

“Những gì Messi nói thật tử tế và thông minh”, Ferre bình luận.

Tổng biên tập France Football cũng tiết lộ về lá phiếu cá nhân trong cuộc bầu chọn năm nay: “Tôi không đặt Messi ở vị trí thứ nhất, mà chọn Lewandowski. Nhưng tôi nghĩ Messi xứng đáng với chiến thắng”.

Thanh Quý (theo WN)

Matthaus: ‘Không ai xứng với Quả Bóng Vàng như Lewandowski’Messi: ‘Nên trao Quả Bóng Vàng 2020 cho Lewandowski’Messi đoạt Quả Bóng Vàng 2021

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả bóng đá cúp c2,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.newyorkretrospective.com/378/france-football-can-nhac-bau-lai-qua-bong-vang-2020/