vị trí của bạn Home bet365 788

mbappe bao nhiêu tuổi

Mbappe ph kỷ lục của Messi ở Champions league【mbappe bao nhiêu tuổi】:Messi giành Quả Bóng Vàng 2021B

mbappe bao nhiêu tuổi

Mbappe phá kỷ lục của Messi ở Champions league

mbappe bao nhiêu tuổiMessi giành Quả Bóng Vàng 2021

Bàn thắng thứ 30 của tài năng trẻ người Pháp tại sân chơi Champions league diễn ra ngay phút thứ 2 của trận đấu, Mbappe đã tận dụng pha đẩy bóng lỗi của thủ môn bên phía Club Brugge để đặt lòng mở tỷ số.

Chỉ 5 phút sau, Di Maria thực hiện đường chuyền hoàn hảo vượt qua toàn bộ hàng thủ của Brugge để Mbappe thoải mái băng xuống trước khi tung cú volley cực nhanh nhân đôi cách biệt.

Cú đúp đó giúp Mbappe cũng trở thành cầu thủ trẻ nhất đạt mốc 30 bàn thắng tại Champions league (22 tuổi và 352 ngày), đây là kỷ lục từng được Messi nắm giữ. Đồng thời ngôi sao trẻ người Pháp cũng là người đứng thứ 2 trong danh sách những cầu thủ lập cú đúp nhanh nhất tại Champions league khi chỉ cần thời gian 6phút 23 giây ( vị trí số 1 thuộc về Rodrygo với cú đúp trong trận đấu giữa Real Madrid và Galatasaray vào tháng 11/2019 (ghi bàn khi đồng hồ điểm 6 phút và 13 giây).

Với cú đúp trong trận này, Messi đã có được 759 bàn trong sự nghiệp, nhiều hơn thành tích chính thức của Vua bóng đá Pele 2 bàn. Hiện Messi vẫn còn kém Cristiano Ronaldo 43 bàn thắng. Club Brugge đã trở thành đội bóng thứ 38 mà Messi từng ghi bàn tại Champions League. Chỉ có CR7 là có thành tích tương đương với ngôi sao sở hữu 7 Quả bóng vàng. Leo cũng đã ghi bàn trong cả 3 trận đấu đầu tiên cho PSG trên sân nhà tại UCL. Chỉ có George Weah (năm 1994) và Neymar (năm 2017) từng làm được điều tương tự.

Mbappe phá kỷ lục của Messi ở Champions league

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả bóng đá cúp c2,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.newyorkretrospective.com/385/mbappe-bao-nhieu-tuoi/