vị trí của bạn Home agen maxbet

chung ket aff cup

Lộ diện đội bng cuối cng vo vng chung kết AFF Cup 2020【chung ket aff cup】:Ngày 8/11, thông tin từ Li

chung ket aff cup

Lộ diện đội bóng cuối cùng vào vòng chung kết AFF Cup 2020

chung ket aff cup

Ngày 8/11, thông tin từ Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) cho biết, ĐT Brunei đã chính thức rút khỏi vòng loại AFF Suzuki Cup 2020 do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.

Bốc thăm AFF Cup 2020: Việt Nam cùng bảng Malaysia, Indonesia

Trong văn bản gửi tới AFF, Chủ tịch LĐBĐ Brunei Pengiran Haji Matusin Bin Pengiran Haji Matasan cho biết, LĐBĐ Brunei thực sự thất vọng khi ĐTQG Brunei không thể thi đấu Vòng loại AFF Suzuki Cup 2020. 

“Đại dịch đã ảnh hưởng nặng nề đến sự chuẩn bị của chúng tôi cho giải đấu. Mặc dù chúng tôi đã rất nỗ lực để tìm kiếm giải pháp tháo gỡ khó khăn, nhưng tình hình dịch bệnh vẫn quá phức tạp vào thời điểm này. Chúng tôi chúc AFF thành công trong giải đấu sắp tới và rất mong đội tuyển của chúng tôi sẽ được tham dự ở giải đấu tiếp theo”.

Chủ tịch AFF, Thiếu tướng Khiev Sameth, chia sẻ: “Chúng tôi rất buồn khi đón nhận thông tin này, nhưng chúng tôi hoàn toàn hiểu và thông cảm với LĐBĐ Brunei về những khó khăn của họ. Chúng tôi biết rằng khu vực Đông Nam Á đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch và tất cả đều đang nỗ lực để vượt qua những thách thức bằng nhiều cách khác nhau. Mặc dù sẽ bỏ lỡ việc chứng kiến ​​ĐTQG Brunei thi đấu trong năm nay, nhưng chúng tôi biết họ sẽ trở lại mạnh mẽ hơn và rất mong đợi sự tham gia của họ trong tương lai”.

Điều này đồng nghĩa với việc tấm vé cuối cùng vào vòng chung kết AFF Cup 2020 đã thuộc về ĐT Timor Leste (Đông Timor). Theo kế hoạch trước đó,  ĐT Brunei sẽ thi đấu Vòng loại AFF Suzuki Cup 2020 với ĐT Timor Leste vào ngày 1/12 tới. Với việc rút lui này, vé tham dự giải đấu chính thức sẽ thuộc về Timor Leste và họ sẽ ở cùng bảng A với Thái Lan, Singapore, Myanmar và Philippines.

Cuối tháng 9, Hội đồng AFF đã thông qua đề xuất của Ban thi đấu AFF, lựa chọn Singapore là quốc gia đăng cai giải đấu lớn nhất khu vực AFF Suzuki Cup 2020. Trận đấu đầu tiên của vòng chung kết AFF Cup 2020 diễn ra vào 6/12 giữa Campuchia và Malaysia.

Lộ diện đội bóng cuối cùng vào vòng chung kết AFF Cup 2020

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả bóng đá cúp c2,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.newyorkretrospective.com/392/chung-ket-aff-cup/