vị trí của bạn Home betslot303

quyền anh thế giới

Nữ v sĩ Việt Nam lần đầu ginh đai WBO thế giới【quyền anh thế giới】:Chiều 23/10, nữ võ sĩ Nguyễn Thị

quyền anh thế giới

Nữ võ sĩ Việt Nam lần đầu giành đai WBO thế giới

quyền anh thế giới

Chiều 23/10, nữ võ sĩ Nguyễn Thị Thu Nhi đã xuất sắc đánh bại đối thủ Nhật Bản Etsuko Tada qua đó đem về đai WBO thế giới đầu tiên cho boxing Việt Nam.

Chờ đợi Boxing Việt Nam tiếp tục lập kỳ tíchBoxing nữ kiên nhẫn đợi tấm vé Olympic

Cần biết trước trận đấu này, Thu Nhi mới trải qua 4 trận đấu chuyên nghiệp trong khi đối thủ Nhật Bản đã có 26 trận đấu với 20 chiến thắng và đang là đương kim giữ đai WBO. Cô gái quê An Giang cũng thua kém về thể hình so với Tada.

Tuy nhiên Thu Nhi đã tận dụng sức trẻ và sự linh hoạt để tung ra những đòn móc uy lực cũng như các pha phản đòn giúp cô được trọng tài chấm điểm cao. Với chiến thuật đó, qua 10 hiệp, nữ võ sĩ Việt Nam thắng điểm đối thủ Nhật Bản và lần đầu đoạt đai WBO thế giới hạng mini-flyweight.

Trước chiến tích này, Thu Nhi từng gây tiếng vàng khi đánh bại Gretchen Abaniel – đối thủ từng từng ba lần vô địch thế giới tại Victory8 năm 2018. Cũng từ đó, Thu Nhi gắn bó với ông bầu Kim Sang-bum để theo đuổi con đường boxing chuyên nghiệp tại TP Hồ Chí Minh.

“Đây là chiến thắng vô cùng ý nghĩa, nhất là khi tôi trở thành nữ võ sĩ Việt Nam đầu tiên giành đai WBO thế giới”, Thu Nhi cho biết.

“Tôi không ngờ mình có được ngày hôm nay. Tôi đã hiện thực hoá được giấc mơ của mình. Tôi đã đem nhiệt huyết, tâm – trí lực của con người Việt Nam. Vì vậy, đây là chiến thắng cho cả làng võ Việt Nam”, nhà vô địch cho biết thêm.

WBO là Tổ chức quyền Anh Thế giới, chuyên tổ chức thi đấu các trận chuyên nghiệp. Họ là một trong bốn tổ chức quyền Anh lớn nhất thế giới, bên cạnh WBA, WBC và IBF. Với thành tích hôm nay, Thu Nhi không chỉ là võ sĩ Việt Nam có đai WBO mà còn là võ sĩ có đai quyền anh chuyên nghiệp đầu tiên.

Nữ võ sĩ Việt Nam lần đầu giành đai WBO thế giới

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả bóng đá cúp c2,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.newyorkretrospective.com/397/quyen-anh-the-gioi/