vị trí của bạn Home bo freebet

zidane húc đầu

Con trai Zidane ti hiện c hc đầu của bố【zidane húc đầu】:Chung kết World Cup 2006, huyền thoại bóng đ

zidane húc đầu

Con trai Zidane tái hiện cú húc đầu của bố

zidane húc đầuChung kết World Cup 2006, huyền thoại bóng đá Pháp Zidane gây sốt với một cú “húc đầu bất hủ” về phía trung vệ Materazi của Italia trong một trận đấu mà sau đó đội bóng của Zidane thua đau trên chấm 11m.

Zidane quay lại với sân cỏ Zidane tới Bangladesh thực thi án phạt lao động công ích Tấm lòng nhân ái của Zinedine ZidaneZidane từng nói về cú húc đầu này: “Tôi luôn dạy con trai tôi phải biết bảo vệ danh dự của mình và gia đình mình. Thế nên hôm nay, khi Matarazi xúc phạm đến danh dự của tôi, nếu tôi không làm gì thì có lẽ tôi không xứng làm bố của con mình”. Zindane và cú “húc đầu huyền thoại” trong trận chung kết World Cup 2006. Ảnh: Reuters.

Không biết có phải ảnh hưởng bởi khí phách của bố hay không mà trong một trận đấu cấp độ U.17 giữa Real Madrid và kỳ phùng địch thủ Atletico Madrid mới đây, con trai Ziande, thủ thành Luca cũng đã thực hiện một pha húc đầu tương tự về phía đối phương.

Trận đấu này, U.19 Real Madrid của Luca thua đau 2-4. Hiện tại, Zidane đang làm HLV đội B Real và được đánh giá là có thể ngồi thay vị trí của HLV Bennitez ở đội A.

Con trai Zidane tái hiện cú húc đầu của bố

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả bóng đá cúp c2,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.newyorkretrospective.com/410/zidane-huc-dau/