vị trí của bạn Home togel bet

gà cúp

Pho sng rực trời trong đm “G trống” vo chung kết World Cup【gà cúp】:Hạnh phúc tột cùng sau chiến thắn

gà cúp

Pháo sáng rực trời trong đêm "Gà trống" vào chung kết World Cup

gà cúpHạnh phúc tột cùng sau chiến thắng suýt sao của những chú “Gà trống” trước “Quỷ đỏ”, hàng chục nghìn cổ động viên của tuyển Pháp đổ ra đường mở tiệc ăn mừng chiến thắng với âm nhạc và cả pháo sáng.

Pháp 1-0 Bỉ: Gà trống gáy vang bài ca chiến thắng

Trận bán kết đầu tiên của World Cup 2018 đã kết thúc với tỷ số 1-0 nghiêng về đội tuyển Pháp, qua đó giúp thầy trò HLV Didier Deschamps giành tấm vé đầu tiên đến Chung kết World Cup sau 12 năm chờ đợi. Giờ đây người Pháp đã có cơ hội để ăn mừng và để mong chờ thêm một kỳ tích như World Cup 1998.
Không khí vui mừng đã bắt đầu bùng lên sau bàn thắng của Umtiti vào lưới “Quỷ đỏ”. Sau tiếng còi kết thúc trận đấu, ấy cũng là lúc các CĐV Pháp bắt đầu với bữa tiệc ăn mừng của mình.
Bữa tiệc với âm nhạc và cả pháo sáng của các CĐV Pháp Nhiều CĐV quá phấn khích leo cả lên xe buýt để ăn mừng. Pháo sáng trong bữa tiệc ăn mừng chiến thắng của Pháp Cả nước Pháp trong niềm hạnh phúc vỡ òa sau chiến thắng củaLes Bleus.
Tạiđại lộ Champs Elysees ở Paris để ăn mừng là hình ảnh biển người đổ ra ăn mừng chiến thắng
Paris rực sáng trong chiến thắng của thầy tròHLVDeschamp
Đến thời điểm này có thể khẳng định, cơ hội vô địch của Pháp đang rõ rệt hơn bao giờ hết khi đối thủ của họ là đội tuyển Anh hoặc Croatia. 2 đội bóng khó có thể so sánh với đội hình gần 2 tỉ đô của những chú gà trống Gô-Loa.

Pháo sáng rực trời trong đêm "Gà trống" vào chung kết World Cup

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả bóng đá cúp c2,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.newyorkretrospective.com/418/ga-cup/