vị trí của bạn Home viral bet 88

clb heerenveen

Cổ động vin CLB Heerenveen khng muốn giữ Văn Hậu【clb heerenveen】:Nhiều CĐV của đội bóng Hà Lan không

clb heerenveen

Cổ động viên CLB Heerenveen không muốn giữ Văn Hậu

clb heerenveenNhiều CĐV của đội bóng Hà Lan không muốn Heerenveen gia hạn hợp đồng với hậu vệ Việt Nam.

Văn Hậu nhắn gì với ngưòi hâm mộ giữa dịch COVID-19

Văn Hậu nằm trong nhóm 9 cầu thủ sẽ hết hợp đồng với Heerenveen sau mùa giải này, bao gồm Daniel Hoegh, Warner Hahn, Ricardo van Rhijn, Filip Bednarek, Trevor Doornbusch (chuyển nhượng tự do), Jens Odgaard, Alen Halilovic, Sven Botman (hết hợp đồng cho mượn) ….

Riêng trường hợp của Văn Hậu, Heerenveen có quyền mua đứt với giá 1,5 triệu euro. Dẫu vậy, từ đầu mùa giải 2019/20, Hậu chưa có cơ hội thể hiện bản thân tại giải VĐQG Hà Lan. Mức thu nhập của Văn Hậu khoảng 450.000 euro mỗi năm, cao trong top đầu Heerenveen.

Tuy nhiên trong một cuộc khảo sát đầu tháng 4 trên trang web chính thức của Heerenveen với khoảng hơn 400 CĐV của đội bóng này thì khoảng hơn 300 người không muốn đội bóng Hà Lan gia hạn hợp đồng với Văn Hậu (số liệu tính đến ngày 6/4 là khoảng 78% số người chọn không).

Từ khi sang Hà Lan, Văn Hậu thường chỉ góp mặt trong các trận ở cấp độ đội trẻ.

Tất nhiên đây là một cuộc khảo sát nhỏ và chỉ mang tính chất tham khảo nhưng rõ ràng Văn Hậu vẫn chưa tạo được chỗ đứng vững chắc tại Heerenveen. Đến Hà Lan vào tháng 9/2019, Văn Hậu chủ yếu thi đấu cho đội trẻ của Heerenveen, cầu thủ quê Thái Bình chỉ có khoảng ít phút chơi cho đội 1 trong một trận đấu ở Cup Quốc gia Hà Lan.

Nếu không được Heerenveen gia hạn hợp đồng thì Văn Hậu sẽ quay lại khoác áo CLB Hà Nội.

Cổ động viên CLB Heerenveen không muốn giữ Văn Hậu

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả bóng đá cúp c2,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.newyorkretrospective.com/430/clb-heerenveen/