vị trí của bạn Home viral bet 88

Cầu thủ trộm giày đồng đội đem bán và ôm hận vì… bồ cũ

Chiều 31/3 theo giờ địa phương, tờ RMC Sport (Pháp) đưa tin, một cầu thủ trẻ Bordeaux đã bị bắt quả

Chiều 31/3 theo giờ địa phương, tờ RMC Sport (Pháp) đưa tin, một cầu thủ trẻ Bordeaux đã bị bắt quả tang trộm cắp trong phòng thay đồ của câu lạc bộ. Cụ thể, cầu thủ này đã lấy mất một đôi giày của đồng đội rồi lén lút rao bán trên mạng. Tuy nhiên, người bạn gái cũ đã tiết lộ danh tính của anh cho toàn bộ các thành viên còn lại trong hàng ngũ Bordeaux.

Sau đó, nhóm cầu thủ lớn tuổi của đội chủ sân Matmut Atlantique cùng nhau quyết định đưa ra hình phạt là cấm không cho kẻ trộm tham gia vào bất kỳ hoạt động nào của Bordeaux trong tương lai. Tuy nhiên, cầu thủ này chỉ bị treo giò nội bộ trong 1 trận đấu và phải nộp phạt một khoản tiền nhỏ.

Bordeaux là câu lạc bộ rất trọng dụng các cầu thủ trẻ. Ở Ligue 1 2021/22, HLV David Guion thường xuyên trao cơ hội ra sân cho những gương mặt từ 23 tuổi trở xuống như: trung vệ Anel Ahmedhodzic, tiền vệ Javairo Dilrosun (23 tuổi); tiền vệYacine Adli(21 tuổi) và hậu vệ Timothee Pembele (19 tuổi).

Hiện tại, Adli đang là cầu thủ đắt giá nhất trong đội hình Bordeaux. Tài năng trẻ mang áo số 19 được chuyên trang Transfermarkt định giá 9 triệu euro. Với 6 pha “dọn cỗ”, Adli cũng đang dẫn đầu danh sách kiến tạo của câu lạc bộ có biệt danh Les Girondins. Có thể khẳng định, lực lượng cầu thủ U23 chính là nòng cốt của Bordeaux. Nhóm cầu thủ trẻ này nắm giữ vai trò hết sức quan trọng trong hệ thống chiến thuật của HLV Guion.

Màn trình diễn của Adli trong màu áo Bordeaux ở mùa 2021/22

https://sport5.vn/dan-em-hwang-ui-jo-trom-giay-dong-doi-dem-ban-va-om-han-vi-bo-cu-20220401112315661.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả bóng đá cúp c2,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.newyorkretrospective.com/510/cau-thu-trom-giay-dong-doi-dem-ban-va-om-han-vi-bo-cu/