vị trí của bạn Home bet365 788

Sao Tottenham tự làm mình dính chấn thương khi định chơi xấu đối thủ

Vòng 20 Premier League, Tottenham Hotspur nhận thất bại 1-3 trước Liverpool ngay trên sân nhà. Ngoài

Vòng 20 Premier League, Tottenham Hotspur nhận thất bại 1-3 trước Liverpool ngay trên sân nhà. Ngoài ra, đoàn quân của Mourinho còn phải chịu một tổn thất nặng nề khác. Đó là việc tiền đạo Harry Kane sẽ phải nghỉ thi đấu dài hạn vì chấn thương mắt cá chân. Tình huống bóng gây ra chấn thương của cầu thủ này cũng có những chi tiết đáng chú ý.

Pha bóng dẫn đến chấn thương của Harry Kane

Cụ thể, Harry Kane có một pha tranh chấp bóng bổng với Jordan Henderson ở cuối hiệp 1. Tiền đạo người Anh chủ động áp sát và có ý định chèn người khi Henderson nhảy lên đánh đầu. Nhưng đội trưởng của Liverpool không bật lên khiến Kane bị lỡ đà và có pha tiếp đất không tốt. Chính điều này dẫn đến chấn thương ở mắt cá chân trái của tiền đạo này.

Trước đó, Harry Kane cũng gặp vấn đề tương tự ở chân bên phải. Trung phong của Spurs tỏ ra rất đau đớn sau pha chuồi bóng của Thiago Alcantara. Tuy nhiên, anh vẫn có thể tiếp tục thi đấu. Nhưng sau khi dính chấn thương ở cả hai mắt cá, Mourinho phải rút Kane ra ở đầu hiệp 2.

Huấn luyện viên Mourinho cũng có những chia sẻ về tình trạng của cậu học trò sau trận: “Cậu ấy sẽ phải nghỉ thi đấu vài tuần. Có một vài cầu thủ mà bạn không thể thay thế. Khi điều này xảy ra, chúng tôi không thể làm gì khác ngoài việc phải chiến đấu chống lại nó”.

Đây không phải là lần đầu tiên Harry Kane gặp những chấn thương giống như vậy. Trong quá khứ, cầu thủ 28 tuổi từng gặp 5 vấn đề khác nhau với cả 2 mắt cá chân. Những chấn thương đó khiến anh phải ngồi ngoài tổng cộng 33 trận ở mọi đấu trường.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả bóng đá cúp c2,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.newyorkretrospective.com/538/sao-tottenham-tu-lam-minh-dinh-chan-thuong-khi-dinh-choi-xau-doi-thu/