vị trí của bạn Home bet365 788

MU ra tối hậu thư cho Ronaldo: Bao giờ phải có mặt cùng "Quỷ đỏ"

Theo tờ Daily Mail, MU đã ra tối hậu thư cho Ronaldo trong việc tham gia chuyến du đấu m&ugra

Theo tờ Daily Mail, MU đã ra tối hậu thư cho Ronaldo trong việc tham gia chuyến du đấu mùa hè của CLB.

Cách đây vài ngày, MU đã chấp nhận việc bắt đầu chuyến du đấu mùa hè mà không có siêu sao Cristiano Ronaldo. CR7 xin phép ở lại Bồ Đào Nha vì lý do gia đình và ban lãnh đạo đội bóng chấp nhận lý do này. “Quỷ đỏ” cũng chưa có ý định đưa ra bất kỳ hình phạt cho siêu sao 37 tuổi.

MU ra tối hậu thư cho Ronaldo: Bao giờ phải có mặt cùng "Quỷ đỏ"? - 1

MU ra tối hậu thư cho Ronaldo trong mùa hè này

Thực tế, MU đang chờRonaldo và vẫn điền tiền cầu thủ này trong danh sách tham dự chuyến du đấu mùa hè. Thế nên, đội chủ sânOld Traffordđã ra tối hậu thư cho CR7. Theo tờ Daily Mail, MU yêu cầu Ronaldo báo cáo rõ thời điểm trở lại CLB. Nếu giải quyết xong công việc gia đình trước ngày 17/7, siêu sao người Bồ Đào Nha phải hội quân cùng toàn đội ở Australia.

Trong khi đó, nếu tiếp tục vắng sau ngày 17/7, Ronaldo sẽ chính thức bị gạch tên khỏi chuyến du đấu mùa hè. Đây được coi là hành động nhân nhượng cuối cùng của “Quỷ đỏ” dành choCR7.

Sau đó, siêu sao người Bồ Đào Nha có bị phạt vìgây thiệt hại cho CLB hay không vẫn chưa rõ. Trước đó, xuất hiện thông tin MU có thể bị thiệt hại vì vi phạm hợp đồng liên quan đếnRonaldo với một số bên khi đi du đấu mà không có CR7.

Trước mắt, “Quỷ đỏ”chắc chắn thiếu Ronaldo trong cuộc đối đầu với Liverpool vào ngày 12/7 tại Thái Lan. Sau đó, toàn đội sẽ di chuyển sang Australia để giao hữu với Melbourne Victory (15/7), Crystal Palace (19/7) và Aston Villa (25/7). MU sẽ kết thúc chuyến du đấu mùa hè bằng trận giao hữu với Atletico Madrid vào ngày 30/7 tại Na Uy.

Hiện tại, Ronaldo vẫn đang tập luyện riêng tại Bồ Đào Nha. Giới thạo tin tiết lộ CR7 muốn chờ người đại diện Jorge Mendes tìm được bến đỗ mới trước. Siêu sao người Bồ Đào Nha muốn được thi đấu tại Champions League mùa này và MU không đáp ứng được yêu cầu đó. Cũng theo tờ Daily Mail, HLV Erik Ten Hag chưa có cuộc nói chuyện riêng nào với Ronaldo.

Ở một chiều hướng khác, chị gái của Ronaldo, Katia Aveiro lại “gây bão” khi trả lời câu hỏi về em trai. Một người hâm mộ đặt câu hỏi rằng liệu Ronaldo có ở lại MU mùa hè này hay không? Katia Aveiro đã trả lời rằng: “Tôi nghĩ mình cần phải đeo kính khi đọc mấy câu hỏi kiểu này. Hoặc bạn cần dùng não để phân biệt khi đọc báo”.

Câu trả lời có phần mỉa mai và mang ý “nước đôi”. Katia Aveiro muốn “phân biệt” điều gì? Thông tin Ronaldo ở lại là chính xác hay thông tin siêu sao người Bồ Đào Nha muốn ra đi mới là đúng? Sự khôn khéo của chị gái CR7 khiến cho giới mộ điệu phải đau đầu.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả bóng đá cúp c2,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.newyorkretrospective.com/642/mu-ra-toi-hau-thu-cho-ronaldo-bao-gio-phai-co-mat-cung-quy-do/