vị trí của bạn Home bet365 788

HLV Đinh Thế Nam sẽ dẫn dắt tuyển U.19 Việt Nam

Chuẩn bị cho giải U.19 Đông Nam Á và vòng loại giải U.20 châu Á để tranh vé dự VCK FIFA U.20 World C

Chuẩn bị cho giải U.19 Đông Nam Á và vòng loại giải U.20 châu Á để tranh vé dự VCK FIFA U.20 World Cup 2023, VFF đang có kế hoạch mời HLV Đinh Thế Nam dẫn dắt tuyển U.19 Việt Nam tham dự các giải đấu này. Ông Đinh Thế Nam là HLV đã thành công vang dội khi dẫn dắt tuyển U.23 Việt Nam vô địch Đông Nam Á 2022 vừa qua tại Campuchia. Thời gian tháng 3 và tháng 4 vừa rồi, ông được VFF giao theo sát vòng loại và VCK giải U.19 quốc gia tại PVF nên nắm bắt thông tin, theo dõi tường tận phong độ, lối chơi, sự thể hiện của các cầu thủ U.19 nên chắc chắn sẽ xây dựng một tuyển U.19 tốt nhất.

HLV Đinh Thế Nam sẽ dẫn dắt tuyển U.19 Việt Nam - ảnh 1

HLV Đinh Thế Nam từng thành công với U.23 Việt Nam

Vương Anh

Trong những ngày tại VCK U.19 quốc gia, ông Đinh Thế Nam đã ghi chép cẩn thận và tỉ mỉ từng vị trí, con người để chọn cầu thủ theo ý đồ chiến thuật của mình. Ông đã có những phân tích và đưa vào dữ liệu những ưu nhược điểm của các nhân tố mà ông dự định sẽ gọi… Ngoài ra HLV Đinh Thế Nam cho biết sẽ dành thêm thời gian theo dõi giải hạng nhì, nơi có nhiều cầu thủ U.19 sắp đá trước khi gửi thông tin đến VFF gọi tập trung tuyển U.19 Việt Nam.

\n

Ông Lê Hoài Anh, Tổng thư ký VFF, khẳng định: “HLV Đinh Thế Nam là người làm việc nhiều với các đội trẻ nên nắm rất chắc lực lượng cầu thủ và có giải pháp liên hệ với các câu lạc bộ để chọn lựa quân số phù hợp cho U.23 Việt Nam trước đây cũng như nhiều khả năng sẽ là U.19 Việt Nam. HLV Đinh Thế Nam cũng là nhà cầm quân xây dựng lối chơi phù hợp với đặc điểm của bóng đá Việt Nam nên luôn có quyết định nhân sự rất nhanh và chính xác”.

Theo kế hoạch, tuyển U.19 Việt Nam sẽ tập trung vào giữa tháng 6 và tham dự giải U.19 Đông Nam Á tại Indonesia từ ngày 2 – 15.7. Sau khi trở về nước, VFF cũng đã thống nhất với Công ty cổ phần Tập đoàn truyền thông Thanh Niên tổ chức giải U.19 quốc tế từ ngày 6 – 12.8 với 4 hoặc 5 đội tham gia, trong đó có 3 đội quốc tế của châu Á nhằm mục đích tạo cơ hội cho thầy trò HLV Đinh Thế Nam cọ xát, rèn luyện. Sau khi kết thúc giải này, đội sẽ đi tập huấn ở nước ngoài. Từ ngày 10 – 18.9, đội sẽ tham dự vòng loại giải U.19 châu Á 2022 để tranh vé dự VCK U.19 châu Á diễn ra vào tháng 1.2023 nhằm chọn ra 4 đội xuất sắc dự FIFA World Cup U.20 vào tháng 5.2023 tại Indonesia.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả bóng đá cúp c2,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.newyorkretrospective.com/724/hlv-dinh-the-nam-se-dan-dat-tuyen-u-19-viet-nam/