vị trí của bạn Home bet365 788

Công Phượng và loạt ảnh “tình tứ” với đồng đội từ CLB đến đội tuyển quốc gia

Mới đây, tấm ảnh Công Phượng nắm tay, tựa đầu vào vai đồng đội tại STVV gây sốt cộng đồng mạng. Bức

Mới đây, tấm ảnh Công Phượng nắm tay, tựa đầu vào vai đồng đội tại STVV gây sốt cộng đồng mạng. Bức hình cho thấy sự thân thiết của tiền đạo Việt Nam với đồng đội mới tại Bỉ. Cái tên Phượng “công chúa” tỏ ra càng ngày càng hợp hơn với tiền đạo sinh năm 1995.

Trong quá khứ, không ít lần người hâm mộ được chứng kiến những khoảnh khắc vừa tình, vừa hài hước của Công Phượng cùng đồng đội tạo nên những khoảnh khắc vui nhộn bên ngoài sân bóng.

 - Ảnh 1.

Công Phượng và thủ môn Daniel Schmidt của STVV. Ảnh: Pol Garcia.

Thế nhưng, Daniel Schmidt không phải người đầu tiên bị Công Phượng mượn tay, mượn vai như vậy.Vẫn là một thủ môn, lần trước là Kim Dong-heon của Incheon United. - Ảnh 3.

Hết ôm từ phía trước, lại đến ôm từ đằng sau, thậm chí là hôn gió với đồng đội người Hàn Quốc.

Công Phượng hôn gió bạn cùng phòng Kim Jeung-ho. Nguồn: KBS.

Và chắc chưa ai quên đoạn video từng làm “dậy sóng” cộng đồng mạng sau VCK U23 châu Á 2018 giữa Phượng và Văn Thanh. Ai xem xong cũng cười nắc nẻ vì bỗng dưng mái tóc của Công Phượng lại trở nên nữ tính quá đi.

Công Phượng nũng nịu hờn dỗi Văn Thanh.

Trong một giây vô tư lự, Công Phượng va phải ánh mắt ánh mắt của Duy “pinky”. Bối cảnh trên xe buýt, cùng đeo tai nghe, chất lượng hình ảnh mờ mờ ảo ảo khiến người xem không khỏi xao xuyến. - Ảnh 7.

Ai bảo con trai thì không được dùng son? - Ảnh 8.

Và đây, bức ảnh hot nhất kể từ ngày Công Phượng trở về từ Hàn Quốc. Chỉ 1 phút đăng lên thôi mà tưởng như cả Việt Nam biết về tấm hình. - Ảnh 9.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả bóng đá cúp c2,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.newyorkretrospective.com/769/cong-phuong-va-loat-anh-tinh-tu-voi-dong-doi-tu-clb-den-doi-tuyen-quoc-gia/