vị trí của bạn Home bo freebet

Thua sát nút Nga, tuyển futsal Việt Nam được thưởng 500 triệu đồng

Đội tuyển futsal Việt Nam đã thể hiện chuyên môn và tinh thần rất xuất sắc trong trận đấu vòng 1/8 W

Đội tuyển futsal Việt Nam đã thể hiện chuyên môn và tinh thần rất xuất sắc trong trận đấu vòng 1/8 World Cup 2021 trước đội tuyển futsal Nga.

Với việc chỉ để thua 2-3 trước đội hạng tư thế giới và đương kim á quân World Cup, tuyển futsal Việt Nam xứng đáng được ghi nhận. VFF quyết định thưởng động viên toàn đội 500 triệu đồng. 

Trước đó, đội tuyển futsal Việt Nam đã được thưởng 1,7 tỉ đồng sau trận thắng Panama và trận hoà Cộng hoà Czech. Trong đó, VFF thưởng 1,3 tỉ đồng, Đài Tiếng nói Việt Nam 200 triệu đồng, Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam thưởng 200 triệu đồng. 

Như vậy, tổng số tiền thưởng của đội tuyển futsal Việt Nam nhận được đến thời điểm này là 2,2 tỉ đồng.

Có thể thấy rằng, đội tuyển futsal Việt Nam dù chưa thể cải thiện được thành tích so với kỳ World Cup đầu tiên tham dự hồi 2016, nhưng ít nhất việc 2 lần chọc thủng lưới nhà á quân thế giới và chỉ thua cách biệt 1 bàn đã cho thấy chúng ta có những bước tiến vượt bậc so với chính mình, để ngẩng cao đầu trở về nước.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả bóng đá cúp c2,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.newyorkretrospective.com/876/thua-sat-nut-nga-tuyen-futsal-viet-nam-duoc-thuong-500-trieu-dong/