vị trí của bạn Home betslot303

Rò rỉ mẫu thiết kế đặc biệt nhất lịch sử của Huy chương Vàng phục vụ Olympic Paris 2024

Sau khi tạo ra thiết kế Ngọn lửa Olympic cho Thế vận hội mùa đông ở Albertville vào năm 1992, Philip

Sau khi tạo ra thiết kế Ngọn lửa Olympic cho Thế vận hội mùa đông ở Albertville vào năm 1992, Philippe Starck tiếp tục chấp nhận yêu cầu của Uỷ ban Olympic và thiết kế thêm tấm Huy chương Vàng đặc biệt cho Olympic Paris 2024.

Ba mảnh bổ sung của tấm huy chương này sẽ được khắc hình Tháp Eiffel và có thể dễ dàng tách rời

Và ngay sau khi Olympic Tokyo 2020 kết thúc, kiến trúc sư, nhà thiết kế người Pháp Philippe Starck đã cho ra mắt mẫu Huy chương Vàng vô dùng lạ mắt sẽ được sử dụng tại Olympic Paris 2024. Bên ngoài tấm Huy chương Vàng vẫn được thiết kể theo phong cách cổ điển, điểm đặc biệt là nó có thể tách ra thành từng mảnh nhỏ để nhà vô địch có thể chia cho những người thân.

Tài khoản Twitter của Olympic Paris 2024 đã chính thức đăng bài về tấm Huy chương Vàng đặc biệt này với nội dung: “Huy chương Vàng này được thiết kế để giúp các VĐV chia sẻ niềm vui với đồng đội, người thân luôn bên cạnh giúp họ chiến thắng”.

“Hiện tại và quá khứ, sự thật là bạn không thể giành chiến thắng một mình, vì vậy tôi muốn tấm huy chương này phản ánh đúng điều đó. Nếu nhà vô địch muốn chia sẻ niềm vui của mình, họ có thể chia sẻ nó một cách dễ dàng. Đó là một cách thực sự tốt để thể hiện tinh thần đồng đội”, Philippe Starck chia sẻ lý do thiết kế ra bộ huy chương này.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả bóng đá cúp c2,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.newyorkretrospective.com/899/ro-ri-mau-thiet-ke-dac-biet-nhat-lich-su-cua-huy-chuong-vang-phuc-vu-olympic-paris-2024/