vị trí của bạn Home togel bet

Thêm Singapore sắp sở hữu bản quyền World Cup 2022

Các nhà khai thác truyền hình trả tiền Singtel và StarHub đã xác nhận giá thầu của họ theo yêu cầu c

Các nhà khai thác truyền hình trả tiền Singtel và StarHub đã xác nhận giá thầu của họ theo yêu cầu của CAN, nhưng cho biết họ không thể bình luận thêm về vấn đề này. Mediacorp cho hay, họ đang hợp tác với Singtel và StarHub trong các cuộc đàm phán để đảm bảo quyền lợi cho các bên.

“Cũng như giải đấu năm 2018, Mediacorp dự định phát sóng 9 trận đấu trên các kênh miễn phí và cung cấp gói đăng ký trả tiền trên ứng dụng meWATCH”, tuyên bố của Mediacorp. Tại World Cup 2028, đơn vị này đã phát sóng trận khai mạc, 5 trận vòng bảng, 2 trận bán kết và trận chung kết trên truyền hình miễn phí.

James Walton – trưởng nhóm kinh doanh thể thao Đông Nam Á của Deloitte – cho biết, hy vọng “thỏa thuận về bản quyền World Cup 2022 tại Singapore sẽ được thống nhất và chính thức công bố vào tuần cuối cùng của tháng 9”.

Tại World Cup 2018, lần đầu tiên Singtel, StarHub và Mediacorp đã hợp tác để phát sóng toàn bộ về giải đấu, với cả ba đài truyền hình chiếu tất cả 64 trận đấu. Gói xem World Cup khi đó có giá 94,16 dollar Singapore trong chương trình khuyến mãi dành cho người đăng ký sớm và mức giá thông dụng là 112,35 dollar Singapore – không thay đổi so với World Cup 2014.

Ông Walton nói rằng, ông hy vọng giá trọn gói vẫn ở mức như cũ, trong bối cảnh Singapore lo ngại về lạm phát và chi phí sinh hoạt tăng cao. “Chúng tôi có thể mong đợi rằng, các hãng viễn thông và đài truyền hình này sẽ thận trọng về việc làm trầm trọng thêm những lo ngại và phản ứng dữ dội tiềm ẩn này. Ngoài ra, sự cạnh tranh từ các nền tảng hàng đầu sẽ ảnh hưởng đến giá cả”, ông nói.

Nhiều khả năng Singapore là quốc gia ở Đông Nam Á tiếp theo sở hữu bản quyền World Cup 2022 tại Qatar. Đến nay, một số quốc gia ở khu vực đã có bản quyền phát sóng các trận đấu như Malaysia, Indonesia, Philippines, Campuchia, Timor-Leste hay Brunei. Trong khi đó, Việt Nam vẫn chưa sở hữu bản quyền sự kiện bóng đá 4 năm mới có 1 lần này.

Bộ trưởng Truyền thông và Đa phương tiện của Malaysia Annuar Musa cho biết, 41 trận đấu sẽ được chiếu miễn phí trên Đài Truyền hình Malaysia (RTM). Các trận đấu sẽ phát sóng trên 3 kênh  TV2, TV Okey, Sukan RTM và cũng được phát trực tiếp qua RTM Klik. Ông cũng cho hay, RTM sẽ chịu chi phí 32,5 triệu RM (7,3 triệu USD) nhưng hy vọng rằng, các công ty tư nhân và liên kết với chính phủ có thể tham gia.

Tại Indonesia, Tập đoàn truyền thông Emtek đã mua lại bản quyền. Đài truyền hình sẽ truyền hình giải đấu trên các kênh truyền hình miễn phí mặt đất SCTV, Indosiar, O Channel và Mentari TV; các kênh truyền hình trả tiền thể thao Champions TV và trên nền tảng phát trực tuyến Vidio.

TAP Digital Media Ventures của Philippines là đơn vị sở hữu bản quyền World Cup 2022 tại quốc gia này. Các trận đấu sẽ phát sóng các trận đấu thông qua kênh WC TV trả tiền theo lượt xem.  Người tiêu dùng sẽ có thể xem tất cả trận đấu trực tiếp bằng “Thẻ truy cập không giới hạn” có giá 1.999 peso (36 USD).

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả bóng đá cúp c2,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.newyorkretrospective.com/912/them-singapore-sap-so-huu-ban-quyen-world-cup-2022/