vị trí của bạn Home togel bet

HLV Saudi Arabia: “Chúng tôi tôn trọng ĐT Việt Nam”

PV: Ông có đánh giá thế nào về trận đấu với ĐT Việt Nam ngày mai?HLV trưởng Saudi Arabia Herve Renar

PV: Ông có đánh giá thế nào về trận đấu với ĐT Việt Nam ngày mai?

HLV trưởng Saudi Arabia Herve Renard: “Đây là bảng đấu khó khăn. Tất cả các trận có độ khó riêng. ĐT Saudi Arabia sẽ giữ quyết tâm riêng. Chúng tôi sẽ làm tốt ở hiện tại và tập trung vào mục tiêu tiến tới vòng chung kết”.

Tiền vệ Abdulelah Al-Malki: “Về trận đấu ngày mai, điều chúng tôi cần làm là tạm quên đi những trận trước và hướng tới 5 trận tiếp theo. Điều tôi muốn là đạt mục tiêu đặt ra”.

PV: Bí quyết để ông vực dậy ĐT Saudi Arabia khủng hoảng từ 2019 tới bây giờ?

HLV Herve Renard: “Tôi không nghĩ có bí quyết gì đặc biệt, tất cả là sự cố gắng của toàn đội, điều chúng tôi làm là sự đoàn kết toàn đội. Tôi nghĩ là không cầu thủ nào có thể tiến vào vòng đấu này mà thiếu đi tinh thần đồng đội.

PV: Việc thiếu những cầu thủ quan trọng có ảnh hưởng như thế nào đến ĐT Saudi Arabia?

HLV Herve Renard: Tất nhiên tốt hơn nếu đội tuyển được thi đấu đầy đủ. Nhưng chúng tôi có nhiều cầu thủ tốt. Đây là cơ hội tốt để làm việc với đội bóng có nhiều cầu thủ kỹ năng tốt và tài năng.

PV: Trận gặp ĐT Việt Nam là chiến thắng duy nhất hơn 1 bàn thắng ở lượt đi? Liệu ĐT Saudi Arabia có thể tái hiện điều đó ở trận tới trên SVĐ Mỹ Đình? HLV Herve Renard có thể hé lộ cách tiếp cận trận đấu?

HLV Herve Renard: Chúng tôi rất tôn trọng tuyển Việt Nam. Họ chỉ thua 1 bàn trước Nhật Bản, Australia, Trung Quốc. Đó là một đội tuyển tài năng. Trận tới sẽ là một trận đấu khó khăn. Chúng tôi sẽ chơi tập trung, tự tạo thêm nhiều động lực hơn nữa để hướng tới mục tiêu của mình.

Abdulelah Al-Malki: Chúng tôi cần phải sẵn sàng, chuẩn bị tốt như trận gặp Australia vì họ đã thi đấu rất tốt.

PV: Ở trận lượt đi, ĐT Saudi Arabia không có nhiều thông tin về đối thủ. Sau trận đó, tiền vệ Abdulelah Al-Malki ấn tượng với cầu thủ Việt Nam nào? Anh đánh giá thế nào về điểm mạnh điểm yếu của họ?

Abdulelah Al-Malki: Với chúng tôi, ĐT Việt Nam là đội tốt. Họ có bàn thắng trước, tôi rất ngạc nhiên về điều đó. Họ phối hợp tốt. Trận này, chúng tôi đã có nghiên cứu và bàn luận về Việt Nam. Mai là trận quan trọng, chúng tôi sẽ tập trung tối đa cho trận đấu.

PV: Cảm nhận của anh về cơ sở vật chất ở Việt Nam?

Abdulelah Al-Malki: Sân tập vừa qua tôi cảm thấy tương đối tốt, không có gì phàn nàn. Sân tập chính thức chưa có buổi tập nên tôi chưa có gì để chia sẻ.

PV: Anh có bí quyết gì để có thể thi đấu tốt ở ĐT Quốc gia?

Abdulelah Al-Malki: Không có bí quyết nào đặc biệt cả. Tất cả đều tập luyện chăm chỉ, không có ai là ngôi sao, đều bình đẳng tập luyện hướng tới thành công.

Các cầu thủ Saudi Arabia thoải mái với điều kiện tập luyện trên SVĐ Hàng Đẫy (Ảnh: SFA)

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả bóng đá cúp c2,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.newyorkretrospective.com/924/hlv-saudi-arabia-chung-toi-ton-trong-dt-viet-nam/